Tin tổng hợp khác
Ủy ban nhân dân phường Đồng Lạc phối hợp với Công ty TNHH tôn thép Thanhh Tâm tổ chức tiếp nhận và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
 

Sáng ngày 26/5/2020, tại hội trường UBND phường Đồng Lạc, UBND phường phối hợp với Công ty TNHH tôn thép Thanhh Tâm tổ chức tiếp nhận và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Về dự hội nghị có các đ/c trong BTV Đảng ủy- TT HĐND- lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoaàn thể, BTCB, trưởng KDC. Về phía công ty TNHH tôn thép Thanh Tâm có ông Nguyễn Văn Mạnh- Giám đốc công ty, cùng các cán bộ công ty tôn thép Thanh Tâm và các ông bà đại diện hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong toàn phường bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19 về dự.

Do diễn biến Tình hình dịch bệnh Covid- 19 kéo dài, ảnh hưởng đến đời sống kinh tế của bà con nhân dân. Trước tình hình đó, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đảng ủy, chính quyền địa phương đã tiếp nhận 30 xuất quà do ông Nguyễn Văn Mạnh- Giám đốc Công ty TNHH tôn thép Thanh Tâm hỗ trợ, mỗi xuất quà là 10kg gạo, mắm và dầu ăn.

Với những phần quà nghĩa tình, đã thể hiện thể hiện sự quan tâm của cấp Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận và đoàn thể địa phương, sự đồng lòng chung tay hỗ trợ giúp đỡ của ông Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Công ty TNHH tôn thép Thanh Tâm đã góp phần chia sẽ khó khăn, động viên kịp thời đến người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong phường.Với tấm lòng tương thân, tương ái góp phần chia sẽ những khó khăn với bà con nhân dân của địa phương mong muốn rằng những đối tượng khó khăn của phường sẽ ổn định hơn trong cuộc sống.

                                                                                   Thực hiện: Ban Văn hóa-TT

 


 
Các bài liên quan
UBND Phường Đồng Lạc tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 42 ngày 9/4/2020 của Chính phủ và quyết định về việc thành lập đội xung kích phòng chống thiên tai phường Đồng Lạc (19/05/2020)
Ủy ban nhân dân phường Đồng Lạc tổ chức trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 (06/05/2020)
Hội đồng nhân dân phường Đồng Lạc tổ chức kỳ họp thứ IX khóa XXIII nhiệm kỳ 2016-2021 (26/12/2019)
Đồng chí Vũ Đình Bẩy- Người chủ tịch phường gương mẫu, vì dân (11/11/2019)
Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND phường sau Hội nghị tiếp xúc đối thoại với nhân dân KDC Mạc Ngạn (30/09/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay110 
 Hôm qua43
 Tuần này420 
 Tất cả163595 
IP: 3.219.167.194