Tin tổng hợp khác
Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND phường sau Hội nghị tiếp xúc đối thoại với nhân dân KDC Mạc Ngạn
Ngày 24/9/2019, UBND phường Đồng Lạc phối hợp với KDC Mạc Ngạn tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Chủ tịch UBND phường với nhân dân KDC Mạc Ngạn
 

  Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 08 tháng 8 năm 2019 v/v tổ chức tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu chính quyền phường với nhân dân KDC Mạc Ngạn.

Ngày 24/9/2019, UBND phường Đồng Lạc phối hợp với KDC Mạc Ngạn tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Chủ tịch UBND phường với nhân dân KDC Mạc Ngạn. Căn cứ kết quả đối thoại, Chủ tịch UBND phường Đồng Lạc thông báo như sau:

Để tổ chức thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước, tại buổi đối thoại Chủ tịch UBND phường có một số ý kiến như sau:Đề nghị một số bộ phận, đơn vị, công chức chuyên môn tham mưu cho UBND phường và lãnh đạo KDC Mạc Ngạn làm tốt một số công việc sau:

          - Giao cho công chức Địa chính – xây dựng – Đô thị - môi trường phối hợp với KDC kiểm tra các khu vực ao, thùng để tận thu cho ngân sách.

          - Giao cho công chức phụ trách Xây dựng phối hợp với các cơ quan có liên quan tiến hành di chuyển cột điện, làm các thủ tục để nâng cấp đường giao thông trong KDC và đường Vành đai KDC Mạc Ngạn

          - Lãnh đạo KDC Mạc Ngạn cần làm tốt các chức năng, nhiệm vụ của mình. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nếu có khó khăn, vướng mắc báo cáo kịp thời về UBND phường để kịp thời giải quyết.

          - Cán bộ, công chức từ phường đến cán bộ cơ sở cần nâng cao trách nhiệm, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt nêu cao tinh thần trách nhiệm giám sát chỉ đạo các phong trào ở KDC. 
Các bài liên quan
Nhân lên niềm vui, phấn khởi và tự hào về Quốc khánh 2/9 (20/09/2016)
Hội nghị giao nhiệm vụ hiệp đồng phòng chống, giảm nhẹ thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2016. (24/05/2016)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay99 
 Hôm qua43
 Tuần này409 
 Tất cả163584 
IP: 3.219.167.194