Quân Sự - Công An
Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Đồng Lạc tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2020
 

Sáng ngày 7/2/2020, tại hội trường UBND phường Đồng Lạc, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2020.

Về dự hội nghị có:

- Đ/c: Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng- Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS, thành viên HĐ đồng nghĩa vụ quân sự thành phố, phụ trách phường về công tác tuyển quân.

- Đ/c: Trung tá Trịnh Xuân Đông- Tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn bộ đội địa phương, phụ trách địa bàn.

Cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy- TT HĐND- UBND, UB MTTQ phường, Hội đồng đồng nghĩa vụ quân sự phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng các KDC, Khu đội trưởng, đại diện các gia đình và 10 thanh niên về dự.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu được nghe một số tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc do đoàn viên thanh niên phường biểu diễn.

Tại buổi gặp mặt các tân binh đã được trao đổi, giao lưu với đại diện Hội Cựu chiến binh phường nói chuyện về truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam giúp các tân binh hiểu rõ hơn về cuộc sống trong quân đội cũng như các chế độ chính sách dành cho thanh niên trong thời kỳ tại ngũ và sau khi xuất ngũ; được lắng nghe những chia sẻ của bác về truyền thống của người chiến sĩ cách mạng, những phẩm chất tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

    Tiếp theo đ/c Đỗ Thị Hiên- Chủ tịch MTTQ phường lên phát biểu động viên các tân binh: Đ/c mong rằng các tân binh hôm nay sẽ  tiếp bước thế hệ cha anh nguyện phấn đấu hết mình làm tròn nghĩa vụ bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xứng đáng với quê hương Đồng Lạc anh hùng. Đồng thời góp phần làm tăng tình quân dân và mối quan hệ giữa các đoàn viên thanh niên trên địa bàn.
     Phát biểu động viên, chia sẻ tâm tư tình cảm với các tân binh tại buổi gặp mặt đ/c Vũ Đình Bẩy- Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường mong muốn các tân binh hãy phát huy truyền thống của địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội, khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, có bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp xây dựng địa phương.

Đ/c Nguyễn Đình Duy đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm tưởng: qua đó đã thể hiện rõ niềm vinh dự, lòng tự hào của các thanh niên phường Đồng Lạc khi được khoác lên mình màu xanh áo lính và nguyện quyết tâm đoàn kết, nỗ lực đức, luyện tài phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong quân ngũ.

Tại hội nghị Đ/c: Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng- Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS, thành viên HĐ NVQS thành phố, phụ trách phường về công tác tuyển quân căn dặn các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

    Nhân dịp này lãnh đạo BCH QS thành phố, đại diện UBND phường, đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương tặng quà cho các tân binh và đoàn thanh niên phường trao sổ đoàn viên cho các thanh niên thể hiện tình cảm, gửi gắm sự tin tưởng, động viên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong phường đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ và mong muốn các tân binh sẽ phát huy tốt truyền thống cách mạng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với danh hiệu Bộ đội cụ Hồ.

Thực hiện chương trình: Ban Văn hóa - TT


 
Các bài liên quan
Công an thành phố Chí Linh tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động cán bộ và bổ nhiệm chức vụ trưởng Công an phường Đồng Lạc (09/12/2019)
UBND phường Đồng Lạc tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019 và nhập ngũ năm 2020 (11/10/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay118 
 Hôm qua43
 Tuần này428 
 Tất cả163603 
IP: 3.219.167.194