VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội thảo ứng dụng phân bón Fusa vào sản xuất nông nghiệp
01/10/2021 12:00:00

Sáng 30/9/2021, tại hội trường UBND phường hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp phường phối hợp với công ty phân bón Fusa tổ chức hội thảo ứng dụng phân bón Fusa vào sản xuất nông nghiệp.

Dự buổi hội thảo có đại diện lãnh đạo công ty Fu sa, giảng viên trung tâm khuyến nông tỉnh HD, các đ/c trong BCH đảng ủy, UBND phường, Trưởng ban ngành đoàn thể, hợp tác xã DVNN phường ,Cấp ủy, bí thư chi bộ-trưởng khu dân cư và trên 100 thành viên HTX tiêu biểu đại diện cho trên 400 thành viên HTX trong toàn phường.

ảnh: hội thảo ứng dụng phân bón Fusa trong sản xuất nông nghiệp 

Tại hội thảo, giảng viên Trần Thị Liên-Trung tâm khuyến nông tỉnh Hải Dương đã truyền đạt, hướng dẫn cho bà con về các kỹ thuật sử dụng phân bón trong các quá trình sinh trưởng của một số loại cây chủ lực đang được gieo trồng trên địa bàn phường một cách hợp lý, cân đối và đúng kỹ thuật đảm bảo cho người dân chi phí tiết kiệm và cây trồng phát triển một cách tốt nhất, cho năng suất cao nhất.

Cũng tại hội thảo, giảng viên đã hướng dẫn cho bà con về kỹ thuật ngâm ủ, gieo mạ và lựa chọn phân bón, bón phân cho lúa trong từng thời kỳ từ khâu bón lót cho đến khâu làm đòng, thu hoạch. Và hướng dẫn kỹ thuật chăm bón cho một số cây rau màu khác như cây ngô, su hào, bắp cải.

Hội thảo đã giới thiệu đến cho bà con nông dân một sản phẩm phân bón của công ty Fusa là một trong những dòng phân bón cao cấp, được sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Công ty sản xuất các loại đạm Fusa, phân bón hỗn hợpNPK Fusa, Phân hữu cơ Fusa-Gap.

Phát biểu tại hội thảo, Đại diện công ty Fusa mong muốn qua buổi hội thảo bà con sẽ đem những kiến thức tiếp thu được ứng dụng trong sản xuất và cũng hy vọng bà con sẽ sử dựng dòng phân bón cao cấp của công ty trong sản xuất nông nghiệp để được hiệu quả năng suất cao nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Thực hiện: Ban văn hóa-TT phường

(tải về1;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 2191
Trước & đúng hạn: 2191
Trễ hạn: 0
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2021 11:02:06)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG ĐỒNG LẠC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thuận

Địa chỉ: Đồng Lạc-Chí Linh- Hải Dương

Điện thoại: 0969331965

Email: nguyenvanthuan1965.ubnd@gmail.com

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 6
Tất cả: 12,920